GrandXO99 ยินดีต้อนรับ โปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัสฟรี 50% ฝาก-ถอนออโต้เครดิตเข้าทันที พร้อมให้บริการ 24 ชม.

ขั้นตอนเล่นแอปฯ Slotxo บนคอมพิวเตอร์

Slotxo

คอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คคือสิ่งที่หลายคนมีไว้ใช้ในการทำงาน การเรียน เล่นเกมหรือติดต่อสื่อสาร แต่ถ้าเราอยากจะใช้คอมพิวเตอร์เพื่อหารายได้เสริมหรือหาเงินมาซื้อขอวใช้ส่วนตัว ลองโหลดแอปเกม Slotxo ติดตั้งบนเครื่องคอมพ์ของคุณได้เลย แม้ว่าเจ้าแอปนี้เราจะสามารถโหลดลงมือถือของเราได้เช่นกัน แต่ถ้าหากใครต้องการติดตั้งลงคอมพิวเตอร์ เพราะอาจจะสะดวกสบายในการใช้งานมากกว่าในมือถือ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และวันนี้ผมจะมาบอกวิธีติดตั้งแอป Slotxo ทางคอมพิวเตอร์ให้ทุกคนได้ไปลองทำตามกัน

Slotxo

การติดตั้งแอปฯ Slotxo

บางคนอาจจะสะดวกในการเล่นแอปพลิเคชั่น Slotxo บนคอมพิวเตอร์มากกว่ามือถือ ซึ่งขั้นตอนในการทำก็อาจจะซับซ้อนนิดหน่อย แต่ถ้าทำตามที่ผมบอกได้ รับรองได้ว่าง่ายสุด ๆ ขออธิบายก่อนว่าโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่จำลองระบบปฏิบัติการ Android ลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ สามารถใช้งานเหมือนเป็นโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่งได้เลยครับ เพียงแต่ไม่มีซิมการ์ดให้เราใช้งานเท่านั้นเอง

ขั้นตอนแรก เราก็ไปโหลดโปรแกรม NOX ได้ที่ google คือพิมพ์ค้นหาว่า NOX ได้เลย และผลการค้นหาจะอยู่เป็นตัวเลือกแรก จากนั้นเราก็ทำการดาวน์โหลดและติดตั้งเหมือนปกติ (คิดว่าหลายท่านคงทำเป็น เพราะจะมีวิธีติดตั้งอยู่ที่หน้าเว็บไซต์ของ NOX)

ขั้นตอนสอง เข้าโปรแกรม NOX และไปค้นหาเกมได้ที่ google พิมพ์คำว่า Slotxo ลงไป และจะมีเว็บไซต์เกมที่รองรับแอปนี้ขึ้นมาเยอะไปหมด แต่เราควรเลือกเว็บที่ดูน่าเชื่อถือนะครับ

ขั้นตอนสาม เมื่อเราเลือกเว็บแล้ว หรือเลือกเล่นเกมกับ Grandxo99 ก็ได้ จากนั้นเราก็ไปโหลดแอป Slotxo ได้ที่เว็บนั้นเลย กดติดตั้งและเข้าสู่ระบบเกมเหมือนสมาร์ทโฟนเลย

Slotxo

สมัครสมาชิกกับ Slotxo

Slotxo สมัครได้ง่าย ๆ เช่นกัน เพียงใช้เบอร์โทร ชื่อ-นามสกุล เลขที่บัญชี และหน้า book bank แค่ 3 อย่างนี้เท่านั้น แต่ถ้าเราไปสมัครกับเว็บอื่นที่ไม่ใช่ Grandxo99 ก็อาจจะโดนค่าสมัครขั้นต่ำ 300 บาท แต่ทางเว็บ Grandxo99จะไม่มีค่าบริการเหล่านี้ มีเพียงแค่ขั้นต่ำในการเติมเงินเท่านั้น เพียง 100 บาท (เว็บอื่น 200 บาทขึ้นไป)

เมื่อเราทำการสมัคร Slotxo เสร็จเรียบร้อย เราจะได้ username กับ password จากนั้นเราก็สามารถเข้าแอป Slotxo ได้ทางโปรแกรม NOX เลยครับ ซึ่งภายในตัวแอปฯ เกมนี้ จะมีเกมให้เราเลือกเล่นมากกว่า 100 เกม และถึงแม้ว่าเกมส่วนใหญ่จะเป็นเกมการพนันออนไลน์ แต่ก็ไม่ได้เล่นยากแบบที่หลาย ๆ คนคิดกันอย่างแน่นอน เพียงแต่ว่าเวลาเล่น Slotxo ควรจะมีสติอยู่กับตัวตลอดเวลา อย่าวู่วามหรือทำอะไรเกินตัว ยังไงเราก็จะได้กำไรชัวร์ ๆ แต่ถ้าเราขาดสติในการเล่น อย่าหวังเลยที่จะได้กำไร ฮ่า ๆๆ

Slotxo
SlotxoSlotxoSlotxoSlotxoSlotxoSlotxo
Slotxo
สมาชิก
- เติมเงิน
- ถอนเงิน
- ชวนเพื่อน
- สะสมแต้ม
- ฝากประจำ
- กิจกรรม
ช่องทางชำระเงิน
ติดต่อเรา
รองรับระบบ